Kiểm tra tên miền
www.

TIN TỨC

Backorder – công cụ giúp đầu tư tên miền hiệu quả

Thứ bảy | 28.12.2013 | 22:12

Có thể nói, đầu tư và kinh doanh tên miền là một ngành nghề hấp dẫn và ngày một phát triển mạnh.

Những nhà đầu tư domain sành sõi thường nói rằng, muốn đầu tư tên miền thành công cần phải có chiến lược rõ ràng, có trình độ bao quát, hiểu biết các lĩnh vực.

Tuy vậy, tên miền không phải là “dòng chảy” vô hạn. Mỗi một tên miền là duy nhất. Khi được cấp phát rồi sẽ không có người thứ 2 sở hữu.

Như vậy, người đầu tư tên miền ngoài một chiến lược đầu tư tốt, hiểu biết các lĩnh vực của cuộc sống còn phải là người sáng tạo, có tư duy tốt, đi trước đón đầu, nhanh nhạy nắm bắt những lĩnh vực mới của đời sống.

Thật khó để có thể đầu tư tên miền, khi mà những tên miền đẹp giờ không còn.Trong tình huống này, backorder tên miền như một giải pháp hiệu quả.

Có những tên miền không được sử dụng, không có giá trị với người này nhưng lại vô cùng có giá trị với người khác. Backorder giúp tạo ra một vòng đời mới – hữu ích hơn cho chính tên miền đó.

Domainers là những người nhanh nhạy nhất, nắm bắt được những tên miền có giá trị. Thực hiện backorder tên miền để sở hữu tên miền và đưa tên miền đến với người cần.

Như vậy, về bản chất mà nói, backorder giúp nhà đầu tư đầu tư tên miền một cách hiệu quả. Mặt khác, công cụ backorder tên miền và nhà đầu tư tên miền có vai trò quan trọng trong việc phân bổ lại tên miền – đúng người, đúng việc.

Theo Hoituso.vn

Chương Trình Khuyến Mãi