Kiểm tra tên miền
www.

CDN – Content Delivery Network

CDN – Content Delivery Network TGS

CDN – Content Delivery Network TGS

1. Mô tả về CDN:

Là mạng lưới gồm nhiều máy chủ lưu trữ đặt tại nhiều vị trí địa lý khác nhau, cùng làm việc chung để phân phối nội dung, truyền tải hình ảnh, CSS, Javascript, Video clip, Real-time media streaming, File download đến người dùng cuối.

Cơ chế hoạt động của CDN giúp cho khách hàng truy cập nhanh vào dữ liệu máy chủ web gần họ nhất thay vì phải truy cập vào dữ liệu máy chủ web tại trung tâm dữ liệu.

2. Lợi ích của CDN

CDN giúp cải thiện hiệu suất cho website, ứng dụng, hoặc dịch vụ, tăng lượng người dùng đến website cũng như thứ hạng trong các trang tìm kiếm (Search Engine). Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi thiết lập hệ thống với những bước đơn giản, nhanh chóng và không yêu cầu thêm phần cứng hoặc phần mềm mới.

CDN – Content Delivery Network TGS - cai thien toc do website

Khi được kích hoạt thành công VIETNAM CDN sẽ giúp cải thiện tốc độ tải trang website dù khách hàng của bạn truy cập từ bất kỳ vị trí địa lý nào trên thế giới.

CDN – Content Delivery Network TGS - tiet kiem thoi gian
Website của bạn sẽ phục vụ được nhiều khách truy cập đồng thời với tốc độ nhanh hơn cũng như giúp cho website được google ranking đánh giá tốt hơn tăng hiệu quả tìm kiếm.
 
 

CDN – Content Delivery Network TGS - tang luong khach vien tham
Khi website bán hàng truy cập nhanh sẽ làm tin sự tin tưởng của khách hàng và giúp tăng lượt khách truy cập và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới.

CDN – Content Delivery Network TGS
Với giao diện thân thiện người dùng bạn có thể dễ dàng triển khai ngay CDN sau 5 phút mà không cần phải thay đổi source code, không cần đầu tư thêm phần cứng, phần mềm mới.
 
 

CDN – Content Delivery Network TGS
Bạn chỉ phải trả tiền theo lưu lượng băng thông đã sử dụng với mức giá chỉ từ 1000 vnđ/GB, dễ dàng tăng năng phục vụ của website trong khi vẫn kiểm soát được chi phí.
CDN – Content Delivery Network TGS
Bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm trên máy tính những gì bạn cần là làm theo từng bước hướng dẫn cơ bản có sẵn là có thể triển khai ngay CDN.
 
 

CDN – Content Delivery Network TGS
VIETNAM CDN không yêu cầu bất cứ sự thay đổi nào trong cấu trúc website của bạn. Đơn giản việc cần làm là trỏ tên miền con website của bạn đến các máy chủ của chúng tôi và CDN của bạn sẽ được chạy sau 5 phút.

Mạng lưới rộng lớn

 
CDN TGS  chúng tôi sẽ mang lại cho người truy cập cảm nhận sự khác biệt về tốc độ truy cập vào website của bạn dù đối tượng truy cập ở bất kỳ vị trí địa lý nào trên thế giới. Hệ thống CDN rộng lớn với hơn 170 POP Quốc Tế thuộc 113 thành phố trên khắp 43 quốc gia và 9 POP trong nước trải rộng khắp 3 miền: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh với các nhà mạng lớn của Việt Nam: VNPT, Viettel, FPT, NetNam.
 
CDN – Content Delivery Network TGS
 
CDN – Content Delivery Network TGS
 
CDN – Content Delivery Network TGS
Chương Trình Khuyến Mãi